NOW PLAYING

SONG
ARTIST

hot news

hot news

Terius Behind Me: ละครสายลับที่อบอุ่นหัวใจที่สุด! นำแสดงโดย So Ji Sub, Jung In Sun, Son Ho Joon, Im Se Mi, Sungjoo (UNIQ), Jasper (Cho Taekwan)

Nov 19, 2018 / ดู 1,064 ครั้ง

Terius Behind Me: ละครสายลับที่อบอุ่นหัวใจที่สุด! นำแสดงโดย So Ji Sub, Jung In Sun, Son Ho Joon, Im Se Mi, Sungjoo (UNIQ), Jasper (Cho Taekwan)

ปิดฉากไปอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ 'Terius Behind Me' ละครสนุกครบรสส่งท้ายปลายปี 2018 ที่ขนทัพแสดงคุณภาพมามอบความสนุกกันล้นจอ  นอกจากละครเรื่องนี้จะจัดเต็มฉากแอ๊คชั่น และเนื้อเรื่องเข้มข้นชวนไขปริศนาแบบไม่หลุดฟอร์มซีรีส์สายลับแล้ว จุดเด่นของ 'Terius Behind Me' อีกอย่างก็คือ ส่วนผสมคาแร็คเตอร์ตัวละครที่จับเอาองค์การสายลับสุดเท่ เคร่งขรึม กับเหล่าคุณพ่อคุณแม่และเหล่าผองเพื่อผู้อยากรู้อยากเห็น บอกความน่ารักของเด็กๆ ทำให้ละครสายลับเรื่องนี้แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ และกลายเป็นละครสุดอบอุ่นหัวใจขั้นสุด!

'Terius Behind Me' ว่าด้วยเรื่องราวของ Kim Bon (So Ji Sub) สายลับหน่วยข่าวกรองเกาหลี (NIS) ที่เสียคนรักไปในปฏิบัติการลับ และยังถูกใส่ความว่าทรยศจนต้องหนีการไล่ล่า พร้อมกับสืบหาความจริงเบื้องหลังปฏิบัติการที่ล้มเหลว เพื่อแก้แค้นให้คนรัก และพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ทว่าระหว่างการค้นหาความจริง เขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับครอบครัวนางเอก Go Ae Rin (Jo In Sun) ที่สามีถูกฆาตกรรมปิดปากโดย 'K' ผู้สังหารคนรักของพระเอก พระเอกแฝงตัวมาเป็นพี่เลี้ยงลูกแฝดของนางเอก ในขณะเดียวกันนางเอกก็บังเอิญเข้าเป็ส่วนหนึ่งของปฏิบัติการลับแบบไม่คาดฝัน! 

ละครสายลับที่อบอุ่นหัวที่สุด : เมื่อพระเอกสายลับมือหนึ่งที่ดูเหมือนเย็นชา เข้ามาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ทำให้เราได้เห็นด้านที่อบอุ่นราวกับ "พ่อของลูกในอุดมคติ" ของตัวละคร Kim Bon รับรองว่าคุณจะอบยิ้มไปกับฉากน่ารักๆกับสองนักแสดงเด็กในบทแฝดพี่น้อง "จุนจุน"

องค์กร KIS: KIS ชื่อกลุ่มของลูกบ้าน ณ อพาร์ทเม้น King's Castle ที่อยู่ของพระเอกและนางเอก กลุ่มเพื่อนบ้านที่รวมตัวกันเพื่อเป็นหูเป็นตารักษาความสงบเรียบร้อยของละแวกที่อยู่ ที่ทีมเวิร์คดีขั้นเทพจนทำเอาตัวร้ายของเรื่องต้องปวดหัว และหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ NIS ยังต้องงงใจ เป็นอีกสีสันที่สร้างความสนุกให้กับเรื่องอย่างมาก

น้องแฝด "จุนจุน": ความน่ารักของ "จุนจุน" ลูกแฝดของนางเอกอย่าง จุนฮี และ จุนซู  ความใสซื่อบริสุทธ์ของเด็กๆทั้งสองจะทำให้หยุดยิ้มไม่ได้ 

ตัวร้ายที่เกลียดไม่ลง: ตัวร้ายของเรื่อง Jin Young Tae (So Ho Jun) ในบท CEO บริษัทนำเข้ากระเป๋า ซึ่งแท้จริงเป็นบริษัทบังหน้าองค์กรของเหล่าร้าย แม้จะเป็นนักต้มตุ๋น และคอยเป็นตัวกลางติดต่อนักฆ่า แต่ในความฉลาดแกมโกงเขากลับเป็นคนขี้ขลาด และซุ่มซ่าม ซึ่งด้วยสถานการณ์ต่างๆของเรื่องที่นำพาทำให้ตัวละครตัวนี้ทั้งน่าหมั่นไส้ ทั้งเรียกเสียงฮา และเรียกความสงสารของคุณได้ในเวลาเดียวกัน

นูน่าจะต้องใจละลาย : รักข้ามรุ่นก็มา! กับคู่ของ Yoo Ji Yeon (Im Se Mi) และรุ่นน้อง Ra Do Woo (Sungjoo วง UNIQ) เมื่อเจ้าหน้าที่ NIS รุ่นน้องขยันหยอดรุ่นพี่คนเก่ง คนที่ใจละลายก่อนก็เห็นจะเป็นเหล่านูน่าทีมหน้าจอนี่แหละ! 

นักฆ่ากร้าวใจ : Cho Taejwan หรือ Jasper รับบท 'K' นักฆ่าสุดโหดที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์สุดแบด และก็สุดเท่ครบสูตร จนแม้ว่าคุณจะไม่พอใจความร้ายขนาดไหน ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นอาหารตาที่ดีจริงๆ หนุ่มคนนี้เคยปรากฏตัวมาแล้วในเรื่อง Descendants of the Sun 

เขียนโดย DJ Actkie


Other hot news