NOW PLAYING

SONG
ARTIST

spotlight

spotlight

คิมแจจุง รีเทิร์นในรอบ 2 ปี ไอมี่ไทยคว้าตัวลุยคอนเสิร์ต The REBIRTH of J ประเทศไทย เร็วๆนี้!!

Feb 06, 2017 / ดู 3,597 ครั้ง

เรียกได้ว่าความฮ็อตยังคงไม่เสื่อมคลายกับนักร้องหนุ่มคิมแจจุง (Kim JaeJoong) แห่งวงJYJ ที่แม้ว่าจะหายหน้าหายตาจากแฟนๆชาวไทยไปนับตั้งแต่มาเปิดฉากคอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อนๆวงJYJ เมื่อ2ปีที่แล้ว (24 ธันวาคม 2557) เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติจนตอนนี้ครบกำหนดและได้ปลดประจำการออกจากกรมอย่างเป็นทางการท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆและสื่อมวลชนจำนวนมาก
 
นอกจากนี้ คิมแจจุงยังเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการประกาศจัดงานพบปะแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นผู้โชคดีกว่า 200 คนทันทีในวันรุ่งขึ้นโดยภายในงานมีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศจำนวนกว่า2,000คนมารอพบและต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นสมกับช่วงเวลาที่ห่างหายไม่ได้เจอหน้ากันนาน และในงานแจกลายเซ็นนี้แจจุงยังได้โชว์โมเม้นท์น่ารักๆเซอร์วิสแฟนคลับอย่างเต็มอิ่ม พร้อมประกาศเปิดฉากคอนเสิร์ต 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in SEOUL ‘The REBIRTH of J’ อีกด้วย ซึ่งได้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยโคเรีย ณ กรุงโซล ในวันที่ 21 และ 22มกราคม ที่ผ่านมา บัตรทั้งหมดได้ถูกจับจองอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง1นาทีถือเป็นสิ่งที่ยืนยันความฮ็อตของเขาที่ยังคงร้อนแรงแม้ว่าจะหายหน้าหายตาไปนานกว่า 1 ปี 9 เดือนเลยก็ว่าได้
 
เห็นแบบนี้แล้วรับรองว่าแฟนๆ ไทยจะต้องไม่พลาดกระแสความร้อนแรงของ 'แจจุงรีเทิร์น' นี้ที่ยังไม่ทันจาง เพราะล่าสุดไอมี่ไทยผู้จัดใจดีประกาศพร้อมเตรียมคว้าตัวแจจุงลัดฟ้ามาพบแฟนๆชาวไทยกันถึงที่ ด้วยโชว์คอนเสิร์ตสุดอลังการในแบบจัดเต็มแสงสีเสียงพร้อมกับเสน่ห์น้ำเสียงและความหล่อที่จะมาเซอร์วิสแฟนๆชาวไทยกันถึงที่เลยทีเดียว
 

พบกับคอนเสิร์ต2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK 'The REBIRTH of J' ได้ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมากราคาบัตร 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคาจะได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของหนุ่มแจจุงไปฟินๆ กันฟรีๆ รวม 50 รางวัล อีกด้วย แฟนๆ สามารถจับจองบัตรได้ผ่านช่องทาง www.imethai.com ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th