NOW PLAYING

SONG
ARTIST

spotlight

spotlight

ไอมี่ ผุดโปรเจคใหม่ คว้า 3 ศิลปินเคป็อปสุดฮอต บินลัดฟ้าลุยคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง IME K-Wave Concert in Bangkok 2017 ในวันที่ 31 มีนาคมนี้!!!

Feb 20, 2017 / ดู 2,257 ครั้ง

บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์(ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ภูมิใจนำเสนอโปรเจคพิเศษใหม่ล่าสุด กับการยกขบวนเหล่าไอดอลสุดฮอต ที่พร้อมบินลัดฟ้ามาสาดคลื่นความมันส์ และมอบความพิเศษมากมายให้แฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน "ไอเอ็มอี เคเวฟ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก 2017" [IME K-Wave Concert in Bangkok 2017]ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
 
โดยงานนี้จะมีศิลปินเคป็อปตบท้าวเข้าร่วมงานทั้งหมด 3 วง ไม่ว่าจะเป็น 6 หนุ่มสุดเท่วิกซ์ (Vixx) บอยแบนด์คุณภาพ ในแบบฉบับแฟนตาซีไอดอล จนได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแห่งคอนเซ็ป เพราะทุกเพลงโปรโมทในแต่ละอัลบั้มต่างมีคอนเซ็ปแปลกใหม่ เข้มข้น แรง และชัดเจนอยู่เสมอ และที่สำคัญทุกเพลงก็แรงทุบสถิติอยู่ตลอดอีกด้วยล่าสุดกับรางวัล บอนซัง (Bonsang Award) จากเวที  Golden Disk Awards ครั้งที่ 31 พวกเขาก็ได้รับรางวัลนี้มาเพราะความสามารถที่เต็มเปี่ยม และความรัก รวมถึงแรงเชียร์จากสตาร์ไลท์ (ชื่อแฟนคลับ)ทั่วโลก
 
ต่อด้วย 13 หนุ่มน้องเล็กของงานนี้ เซเว่นทีน (Seventeen) พวกเขาถือว่าเป็นบอยแบนด์รุ่นใหม่ที่มีส่วนร่วมในขั้นตอนการผลิตเพลงทุกกระบวนการตั้งแต่ แต่งเพลง, แต่งเนื้อร้อง และออกแบบท่าเต้นเองทั้งหมด ถือว่าเป็นบอยแบนด์อีกวงที่น่าจับตามองมาก ๆ และด้วยกระแสความนิยมที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา เห็นได้จากยอดขายอัลบั้มล่าสุดที่พุ่งแรงแซงทางโค้งกว่าแสนอัลบั้ม หรือจะเป็นความฮอตฮิตในประเทศเกาหลีที่ทำให้พวกเขาติด 1 ใน 3 บอยแบนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดติดต่อกันอยู่หลายเดือน และรางวัลที่เพิ่งได้มาสดๆ ร้อนๆ ปลายปีที่ผ่านมาทั้งรางวัล MBC Music Star Award จากเวที 2016 MelOn Music Awards หรือรางวัล World Performer บนเวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2016 Mnet Asian Music Awards ก็ต่างเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพวกเขานั้นป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพอีกวงนึงที่ไม่เคยทำให้ชาวกะรัต (ชื่อแฟนคลับ) ทั่วโลกผิดหวังเลย โดยเฉพาะชาวกะรัตไทยทุกคนต้องปลื้มปลิ่มเป็นพิเศษแน่ๆ เพราะพวกเขาคิดถึงทุกๆ คนมาก แม้ว่าจะเพิ่งมาเปิดทัวร์ Shining Diamondsที่แฟนๆ แห่จองบัตรจน Sold Out ภายในเวลาอันรวดเร็วเมื่อปีที่แล้ว แต่งานนี้พวกเขาก็ขอเตรียมความพิเศษต่างๆ เพื่อมามอบความสุข รวมทั้งมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับแฟนๆ อีกครั้ง
 
และมาถึงกลุ่มสุดท้ายของงานนี้ 6 หนุ่มหน้าใส เฮลโล (Halo) พวกเขาเดบิวต์มาตั้งแต่ปี 2557 และมีผลงานเพลงน่ารักๆ ใสๆ ตามสไตล์เฮลโลออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด แต่ยังไม่เคยมีโอกาสมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยเลย ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ชาว เฮ-บือ [HaVe] (ชื่อแฟนคลับ) ไทยทุกคนจะได้พบกับทั้ง 6 หนุ่มอย่างใกล้ชิด และงานนี้เองพวกเขาก็จะเตรียมโชว์พิเศษมามากมายเพื่อมอบแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆ ชาว เฮ-บือ [HaVe] ไทยทุกคนอีกด้วย
 
แฟนๆ ชาวสตาไลท์ (Starlight), กะรัต (Carat) และ เฮ-บือ (HaVe) ไทยทุกคน เตรียตัวให้พร้อม แล้วมาระเบิดเสียงกริ๊ดให้ดังสนั่นลั่นฮอลล์งานนี้รับประกันความฟิน และความพิเศษที่หนุ่มๆ ทั้ง วิกซ์ (Vixx), เซเว่นทีน (Seventeen) และ เฮลโล (Halo) จะจัดเตรียมมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ แล้วมาพบกันที่งาน ' ไอเอ็มอี เคเวฟ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก 2017" แฟนๆ สามารถจับจองบัตรได้ผ่านทาง www.imethai.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา วีไอพี 5,600 /โกลด์ 4,600 / ซิลเวอร์ 3,600 และบรอนซ์ 2,600 บาท
 
 
พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา วีไอพี 5,600 บาท จะได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมชมการเดินพรมแดง (Red Carpet) ในบริเวณแฟนโซน (Fan Zone) และสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา วีไอพี 5,600 / โกลด์ 4,600 และซิลเวอร์ 3,600 บาท ยังสามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นครบทุกศิลปินรวมทั้งหมด 50 รางวัลอีกด้วย และที่พิเศษสุดๆ คือทุกคนที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานนี้จะได้รับไปเลยฟรีๆ โปสเตอร์ และ พัด Official IME K-Wave Concert ที่ไม่มีขายที่ไหน ลิมิเต็ดสุดๆ บอกเลยงานนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand, www.facebook.com/IMEsingapore หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th