NOW PLAYING

SONG
ARTIST

spotlight

spotlight

อีดงอุค เตรียมบินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทยพร้อมจัดเต็มความฟิน Hi-Touch ทุกที่นั่งกับงาน 2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK

Apr 03, 2017 / ดู 3,554 ครั้ง

กระแสความฮอตของนักแสดงหนุ่ม อีดงอุค (Lee Dong Wook) นับวันยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆหลังจากผลงานการแสดงสุดฮิตเรื่องล่าสุด "Goblin" กับบทบาท กริมรีปเปอร์นั้น ก็ทำให้แฟนๆ ทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่ต่างหลงรัก และเทหัวใจให้เค้ากันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้ผู้จัดไฟแรงอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ไม่รอช้ารีบคว้าตัวพระเอกหนุ่ม เตรียมพาบินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด พร้อมจัดเต็มความฟินด้วย Hi-Touch ทุกที่นั่ง แฟนๆ ชาวไทยทุกคนไม่ควรพลาด!! เตรียมตัว เตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะท่านยมทูตสุดหล่อคนนี้กำลังจะมากระชากหัวใจของทุกคน และมอบความพิเศษมากมายเพื่อตอบแทน 9 ปีที่แฟนๆชาวไทยรอคอย รวมถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ของทุกคนที่คอยมอบให้เขามาโดยตลอดเช่นกันแล้วมาพบเขากันได้ในงาน 2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK <FOR MY DEAR> วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5
 
อีดงอุค (Lee Dong Wook) นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักไปในหลายประเทศจากการรับบทนำในซีรีย์เรื่อง My Girl ตั้งแต่ปี 2005หลังจากนั้นก็มีซีรีย์ที่ได้รับความสนใจ และโด่งดังอีกหลายเรื่องเช่น Scent of a Women ในปี 2011, Wild Romance ในปี 2012, Hotel King และ Iron Man ในปี 2014 หรือ Bubble Gum ในปี 2015 จนมาถึงเรื่องล่าสุด Goblin ที่ความฮอตพุ่งแรงแซงทางโค้ง ทั้งซีรีย์ และนักแสดงได้รับกระแสตอบรับดีมากถล่มทลาย เรตติ้งสูงตั้งแต่ตอนแรก จนถึงตอนสุดท้าย และทำให้ อีดงอุค เองก็ได้รับความนิยมมากขึ้นจนฉุดไม่อยู่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ล่าสุดเขาได้เปิดทัวร์แฟนมีทติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้งานนี้บัตรทุกที่นั่งก็ขายหมดเกลี้ยง!! ภายใน 1 นาทีหลังเปิดขายเลยทีเดียว
 
แฟนๆ ชาวไทยของอีดงอุคทุกคนไม่ควรพลาด กับงานแฟนมีทติ้งที่รับประกันความฟินทุกที่นั่งด้วย Hi-Touch อย่างใกล้ชิด และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพร่วมกับอีดงอุค (Group Photo)ทั้งหมด 200 คน (สุ่มจากบัตรราคา 5,000 บาท) หรือลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุคทั้งหมด 50 รางวัล (สุ่มจากบัตรทุกราคา) งานนี้เริ่มเปิดขายบัตร 9 เมษายนนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท
 
ความพิเศษจัดเต็ม และเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่รอมอบให้แฟนๆ ชาวไทยทุกคนเยอะขนาดนี้แล้ว พลาดแล้วจะเสียใจอีกนานแล้วมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีพร้อมเก็บภาพความประทับใจร่วมกันกับอีดงอุคได้ในงานนี้ ติดตามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailandหรือTwitter: @ime_th และInstagram: @ime_thแล้วเจอกัน!!!
 
 
กำหนดการเปิดจำหน่ายบัตร
วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
จำหน่ายบัตรผ่านทาง: www.imethai.com
 
สิทธิพิเศษ:
1. ผู้ที่ซื้อบัตรทุกที่นั่งรับสิทธิ์ Hi-Touch และโปสเตอร์ Official (ทุกโซน/ทุกราคาบัตร)
2. ผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท รับสิทธิ์สุ่มเป็นผู้โชคดีถ่ายภาพร่วมกับ อีดงอุค (Group Photo) 
ทั้งหมด 200 คน [ 20 คน ต่อ 1 กลุ่ม ทั้งหมด 10 กลุ่ม]
3. ผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคา รับสิทธิ์สุ่มลุ้นเป็นผู้โชคดีรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุค (รับกับทีมงาน) 
ทั้งหมด 50 รางวัล
- บัตรราคา 5,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุค ทั้งหมด 20 รางวัล 
- บัตรราคา 4,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุค ทั้งหมด 15 รางวัล
- บัตรราคา 3,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุค ทั้งหมด 10 รางวัล
- บัตรราคา 2,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีดงอุค ทั้งหมด 5 รางวัล
 
* บัตร 1 ใบ สามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น ยกเว้นสิทธิ์ Hi-Touch และโปสเตอร์ Official ที่ได้รับทุกที่นั่ง*
**รายละเอียดสำหรับกิจกรรม Hi-Touch และ Group Photo จะประกาศให้ทราบอีกครั้งภายหลัง**