NOW PLAYING

SONG
ARTIST

spotlight

spotlight

จี-ดรากอน เปิดฉากเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ที่เกาหลีทิ้งทวนก่อนเข้ากรม เหล่าวีไอพีแห่ชมกว่า 40,000 ชาวไทยอดใจรอ 7-8 ก.ค.นี้ ได้ฟินสมใจ

Jun 15, 2017 / ดู 618 ครั้ง

เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการสำหรับ“จี-ดรากอน2017เวิลด์ทัวร์<แอคท์3, ม็อทเท>” (G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป๊อปจี-ดราก้อน (G-DRAGON)  เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมาณโซลเวิลด์คัพสเตเดียม(Seoul World Cup Stadium) ท่ามกลางแฟนเพลงที่ตบเท้าเข้าชมกันเนืองแน่นกว่า40,000 คนโดยก่อนหน้าที่จะขึ้นแสดงอัลบั้มล่าสุดของเขา “ควอนจียง” (KWON JI YONG) สามารถทำสถิติขึ้นอันดับ1ไอจูนชาร์ต (iTunes Chart) ได้ถึง 39 ประเทศทั่วโลกอาทิสหรัฐอเมริกา, แคนนาดา, บราซิล, ฮ่องกงและประเทศไทยฯลฯซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ของศิลปินเกาหลีที่สามารถก้าวข้ามศิลปินจากเอเชียไปสู่ความสำเร็จระดับโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ งานนี้ แฟนเพลงชาวไทยไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของศิลปินที่มากความสามารถและน่าจับตามากที่สุดกับ “เถ้าแก่น้อยพรีเซ้นท์สจี-ดรากอน 2017 เวิลด์ทัวร์ <แอคท์3, ม็อทเท>” (Tao KaeNoi Presents G-DRAGON 2017WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>)  ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2560 ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี
 
 
 
เมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่าน จี-ดรากอน(G-DRAGON) เปิดฉากการแสดงเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของเขา ด้วยการปรากฎตัวในชุดสีแดงท่ามกลางเวทีขนาดยักษ์ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ และแสงสีที่ถูกเซ็ทไว้เป็นธีมสีแดง พลุและเอฟเฟคถูกจุดขึ้นอย่างตระการตาเพื่อส่งสัญญาณเริ่มการแสดงเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดเวทีด้วยเพลงดังฮาร์ทเบรกเกอร์(HEART BREAKER)พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับของเหล่าวีไอพี (VIP) กว่า 4 หมื่นคนที่ดังสนั่นกึกก้องไปทั่วสนามกีฬาตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง จี-ดรากอน(G-DRAGON) โชว์พลังทั้งร้องและเต้นไม่หยุดขนเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่กว่า 24 เพลง มาสร้างความประทับใจและความสนุกให้แฟนๆ ได้ฟินกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นบรีธ(BREATHE), มิชิโก(MICHIGO), เครออน(CRAYON)และอีกมากมาย รวมถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุดอย่างมิดเดิลฟิงเกอร์ส-อัพ (MIDDLE FINGERS-UP), บูลชิท(BULLSHIT), ดีวีนา คอมมีเดีย(DIVINA COMMEDIA) และอันไทเทิล(UNTITLED) ด้วย ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจี-ดรากอน(G-DRAGON) จัดเต็มจัดหนักกับโปรดักชั่นทั้งแสง สี เสียง พลุและเอฟเฟคละลานตา
 
 
 
 
โดยในช่วงระหว่างการแสดงจี-ดรากอน(G-DRAGON)ได้เปิดเผยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ของเขาก่อนที่จะต้องเข้ากรมไปเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติในปีหน้า พร้อมทั้งออดอ้อนแฟนเพลงว่าจะยังรักเขาอยู่ไหม เมื่อเขาปลดประจำการตอนอายุ 32 ปี ซึ่งพูดยังไม่ทันจบประโยค แฟนเพลงต่างส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจและตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “จะยังรักและสนับสนุนเขาแน่นอน” 
 
 
 
 
 
 
 
แฟนเพลงชาวไทยอดใจรอกันอีกไม่นานรับรองได้กรี๊ดสนั่นฟินสมใจกับเวิลด์ทัวร์ครั้งใหญ่ของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน(G-DRAGON)ใน “เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นท์ส จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (Tao KaeNoi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>)ในวันศุกร์ที่7และเสาร์ที่8กรกฎาคมนี้ที่อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานีบัตรราคาเริ่มต้นที่2,500 บาทเปิดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์@BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT
 
ข่าวดี! สำหรับคนรัก จี-ดรากอน(G-DRAGON) สถานีเพลงเอเชี่ยนออนไลน์“โทฟูป๊อป เรดิโอ ดอท เอ็ฟเอ็ม” (TofuPopRadio.fm) ร่วมกับ โชว์ ดีซี (Show DC) จัดกิจกรรม“โทฟูป๊อป โชว์เคส แอท โชว์ดีซี แอคทรี ฟอร์ จี-ดรากอน” (TofuPOP Showcase at Show DC ตอน ACTIII for G-Dragon) ให้เหล่าวีไอพีชาวไทยได้ฟินกับโมเม้นท์สุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมผลงานของ จี-ดรากอนมาไว้ให้แฟนเพลงได้สัมผัส การจัดพื้นที่ให้แฟนๆได้บอกรักและให้กำลังใจ ทั้งจี-ดรากอนและบิ๊กแบงและกิจกรรมสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ลุ้นรับของที่ระลึกที่จัดเตรียมไว้ให้สำหรับในงานนี้โดยเฉพาะงานนี้ เตรียมไปฟิน ไปเช็คอิน กันได้ที่โซน มินิ อินสตอลเลชั่น(Mini Installation Zone)ชั้น 3 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซีตั้งแต่วันนี้ - 8 กรกฎาคม 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TofuPopRadio หรือ www.tofupopradio.fm

Photo Credit - YG ENTERTAINMENT