NOW PLAYING

SONG
ARTIST

spotlight

spotlight

'ASTRO' ไอดอลที่ร้องเพลงไหน ร้องเพลงใคร ก็ยังสวยงาม

Feb 15, 2018 / ดู 347 ครั้ง

หนึ่งในทักษะสำคัญของวงไอดอลที่ชี้ว่าวงไหนจะเกิดหรือดับคือ “เสียงร้อง” ซึ่งเมื่อเป็นเรื่องของเสียงแล้วล่ะก็ วงไอดอลรุ่นใหม่อย่าง ASTRO ก็ไม่น้อยหน้าใครเลยนอกจากจะร้องเพลงของตัวเอง ได้ดีแล้ว พวกเขายังคัฟเวอร์เพลงฮิตของศิลปินคนอื่นได้ไพเราะเกินความคาดหวังของวงหน้าใหม่ด้วย และยิ่งพิเศษไปอีกเมื่อหนุ่มๆ ร้องเพลงของคนอื่นได้โดยไม่สูญเสียเอกลักษณ์ความสดใสแบบ ASTRO มาลองฟัง 6 เพลงที่ ASTRO คัฟเวอร์ไว้ที่เพราะจนลืมต้นฉบับไปเลยทีเดียว
 
1. SHINee - Replay

เพลงเดบิวต์ของรุ่นพี่ที่มาพร้อมบีทสนุกๆ และติดหู ให้อารมณ์ความเป็นเด็กหนุ่มสดใสซึ่งเป็นสไตล์ถนัดของASTROเขาล่ะ ทำให้พวกเขาแสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม
HIGHLIGHT : เสียงร้องโดยรวมนับว่าดีงาม ไม่มีจุดบอดแม้แต่ท่อนที่แร็พเปอร์ในวงเป็นคนร้อง
 
2. Lee Eun Ha - Don’t Look Back
 
 
หนึ่งในเพลงที่ASTROคัฟเวอร์ในรายการ Immortal Songs 2 (รายการที่เอาเพลงของศิลปินในตำนานมาให้นักร้องรุ่นใหม่ร้องและทำการแสดงประชันกัน) เด็กๆ ปรับเพลงแนวดิสโก้ยุค 90 ให้ทันสมัยและมีพลังมากขึ้น พร้อมใส่ความสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ของวงลงไปด้วย
HIGHLIGHT : เดี่ยวเปียโนช่วงต้นเพลงที่หล่อมากๆ ของอึนอู และช่วงแร็พที่ทรงพลังของจินจินกับร็อคกี้
 
3. Girl group’s Songs Medley (TT - Twice / Galaxy - Bolbbalgan4 / Very VeryVery - I.O.I)

เมดเลย์ขนาดย่อมที่หนุ่มๆ เตรียมมาร้องในรายการ เป็นการรวมเพลงฮิตจากวงเกิร์ลกรุ๊ป
HIGHLIGHT : มาดเท่ๆ ในการเล่นกีตาร์ของซานฮา และเสียงทรงเสน่ห์ของมุนบิน
 
4. Christmas Carol Medley (Last Christmas / White Love)

การแสดงพิเศษที่จัดขึ้นเนื่องในวันคริสมาสต์ ASTRO มาด้วยลุคเด็กหนุ่มใสๆ น่ารัก นับเป็นการต้อนรับหน้าเทศกาลที่อบอุ่นและสดชื่นเหลือเกิน
HIGHLIGHT : ร้องเพลงภาษาอังกฤษ การออกแบบท่าเต้นที่เรียบง่าย แต่ก็ดูทะเล้น
 
5. Zion.T - Two Melodies (feat.Crush)

เพลงนี้เป็นการโชว์ความสามารถของทีมร้องหลักใน ASTRO อย่าง เอ็มเจและมุนบิน พวกเขาร้องสดในรายการวิทยุ แต่เพราะอย่างกับอัดเสียงไว้ก่อน
HIGHLIGHT : เสียงนุ่มๆ และไลน์ประสานที่เพราะไร้ที่ติ
 
6. Shin Jung Hyun & You Juns - Beautiful Lady

อีกเพลงที่ร้องในรายการ Immortal Songs 2 ปรับสไตล์จากเพลงร็อคแนวเกาหลีดั้งเดิม และใส่ความเป็นมิวสิคัล เพื่อโชว์ทักษะการแสดงของแต่ละคนลงไปเพิ่มด้วย
HIGHLIGHT : เนื้อเรื่องในมิวสิคัลที่น่ารักและตลก ช่วงแดนซ์เบรคที่แข็งแรง และท่อนเสียงสูงของเอ็มเจที่โดดเด่น
 
เห็นอย่างนี้แล้วก็อยากให้หนุ่มๆ ASTRO มาลองคัฟเวอร์เพลงไทยให้ฟังด้วยเลย มาฟังพวกเขาร้องเพลงของตัวเองกันสดๆ และร่วมลุ้นกันว่าหนุ่มๆ จะมีคัฟเวอร์เซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย กันหรือเปล่า ในงาน 2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING THAILANDในวันเสาร์ที่ 3มีนาคมนี้ ที่ ULTRA ARENA, SHOW DC ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือคลิก http://bit.ly/ASTRO2018-TH
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT