NOW PLAYING

SONG
ARTIST

spotlight

spotlight

'RegiStar' ส่งตรงความฟินชวน 'ควอน ฮยอนบิน' มัดใจสาวไทย ใน 'KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK~One Step CLOSER~' เปิดจองบัตร 29 ก.ค.นี้!!

Jul 16, 2018 / ดู 625 ครั้ง

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุสุดๆ ทันทีที่ผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar ( รีจิสตาร์ ) ประกาศข่าวดีว่าจะพาหนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ Kwon HyunBin ( ควอน ฮยอนบิน ) แห่งค่ายYG KPLUS ( วายจีเคพลัส ) มาเจอแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดตอนนี้ได้เวลาเตรียมตัวทำศึกจองบัตรแล้ว!!
 
 
เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว~~ นาทีนี้ต้องยกให้ ควอน ฮยอนบินคนนี้ ที่ไม่ว่าจะมามาดไหน ทั้งนายแบบ สมาชิกวงบอยแบนด์ นักแสดง เขาคนนี้ก็สามารถช่วงชิงพื้นที่เข้าไปอยู่ในหัวใจของเหล่าแฟนคลับได้ไม่ยาก เริ่มจากนายแบบดาวรุ่งสุดฮอตซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างรวดเร็ว ก่อนย้ำกระแสความแรงของหนุ่มคนนี้ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดังของประเทศเกาหลีอย่าง “Produce101 Season 2” ไปจนถึงเดบิวท์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์หน้าใหม่ในนามJBJ ( เจบีเจ )ก็ยิ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมในตัวหนุ่มฮยอนบินได้เป็นอย่างดี และเมื่อถึงเวลาโซโล่ แฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขาจึงเกิดขึ้น ทันทีที่ได้รับคำเชิญจากผู้จัดคุ้นเคยอย่าง RegiStar หนุ่มฮยอนบินที่ตั้งใจอยากตอบแทนทุกความรักและการสนับสนุนของแฟนคลับชาวไทยที่มีให้กับเขามาโดยตลอดอยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้เวลานานในการตอบรับคำเชิญนี้ กับ “KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK~One Step CLOSER~” ... เตรียมตัวและหัวใจเอาไว้ให้ดีงานนี้มีตกหลุมรักหนุ่ม ควอน ฮยอนบิน ซ้ำแล้วซ้ำเล่าชนิดหาทางขึ้นไม่เจออีกแน่นอน
 
 
แฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยทั้งที การันตีความใกล้ชิดที่จะได้สัมผัสตัวตนในหลายๆ มุมของฮยอนบินขนาดนี้ สิทธิพิเศษแรก RegiStar เลยจัดให้ ALL HI-TOUCH กันก่อนเลย!! โปรยมาแบบนี้ เปิดผังที่นั่งและรายละเอียดต่างๆ ให้ติดตามและตัดสินใจกันดีกว่า!
 

 
 
สิทธิพิเศษ
HI-TOUCH
- ผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่ง
GROUP PHOTO(กลุ่มละ 20 คน)
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 280 คน
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 3,900 บาท จำนวน 120 คน
PRESS CONFERENCE ATTENDANCE (สิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว)
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 130 คน
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 3,900 บาท จำนวน 70 คน
SIGNED POSTER (สิทธิ์รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น :รับจากทีมงาน)
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 130 คน
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 3,900 บาท จำนวน 70 คน
SELFIE POLAROID(สิทธิ์รับรูปถ่ายเซลฟี่โพลารอยด์ศิลปิน:รับจากทีมงาน)
- สุ่มผู้โชคดีจากผู้ซื้อบัตร 5,000 บาท จำนวน 30 คน
OFFICIAL POSTER
- ผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่ง
 
เสิร์ฟรายละเอียดให้เตรียมตัวกันแล้ว แง้มอีกหน่อยว่างานนี้ครบรส และยังมีความสเปเชียลให้ฟินเว่อร์อีกด้วย... เตรียมตัวเปย์เลย!ย้ำอีกครั้ง “KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK~One Step CLOSER~” บัตรราคา5,000 / 3,900 / 2,900 / 1,900 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 (10.00น. เป็นต้นไป) ทาง www.registarthailand.com
 
ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand 
#KwonHyunBin1stFMinBKK