Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

'กองทัพ พีค' หนุ่มไทยยืนหนึ่งในรายการ 'Produce X 101'

Jun 12, 2019 | ดู 10,296 ครั้ง

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามอง สำหรับ 'กองทัพ พีค' จากค่าย 'Chandelier Music' หนุ่มไทยเพียงคนเดียวที่ได้เข้ารอบการแข่งขันรายการ PRODUCE X 101 รายการเรียลลิตี้-เซอร์ไวเวอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเด็กฝึกหัด 11 คน จาก 101 คน เพื่อจะเดบิวต์เป็นไอดอลกรุ๊ประดับโลก บอกเลยว่าเป็นรายการที่ไม่ได้โด่งดังแค่เพียงประเทศเกาหลีใต้ แต่เรียกได้ว่าระดับโลก เพราะจากซีซั่นก่อนๆ ทำให้เกิดเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ชื่อดัง ที่สามารถจัดเวิลด์ทัวร์ไปโชว์ความสามารถในหลายๆ ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น I.O.I, Wanna One และ IZ*ONE 

และแน่นอนว่า 'กองทัพ พีค' เป็นหนุ่มไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ไปแสดงความสามารถในรายการนี้ ทำให้มีแฟนๆ รายการชาวเกาหลีใต้และแฟนต่างประเทศ ให้ความสนใจตั้งแต่รายการยังไม่ออกอากาศ ทำให้คลิปเพลงประจำรายการในซีซั่นนี้อย่าง 'X1-MA' (_Jima) และคลิปแนะนำตัว 1 นาทีของเกา มียอดวิวเกิน 1 ล้านวิว 

ในรอบออดิชั่นของรายการ PRODUCE X 101 'กองทัพ พีค' ก็ได้โชว์ความสามารถทั้งด้านการร้องและการเต้นผ่านเพลง Love Shot ของบอยแบนด์สุดฮอตอย่างวง EXO 

ส่วนในรอบ GROUP X BATTLE เขาได้ร่วมแสดงในเพลง Energetic เพลงเดบิวต์ของรุ่นพี่ Produce 101 ซีซั่น 2 อย่าง Wanna One และในรอบ RAP X DANCE Position ได้โชว์ความสามารถในการแร็ปและเต้นในเพลง Turtle Ship ของ Ja Mezz, Andup, MINOซึ่งแฟนๆ หลายคนอาจจะรู้จักเขาจากรายการ PRODUCE X 101 แต่ก่อนหน้านี้หนุ่ม 'กองทัพ พีค' ก็ได้ผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ มีผลงานเพลงไทยในฐานะศิลปินเดี่ยวของค่าย Chandelier Music ภายใต้สังกัดของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่า "Say No" เพลงแนวแดนซ์ที่เขาได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องภาษาอังกฤษ รวมถึงแต่งทำนองและเรียบเรียงดนตรีด้วยตัวเอง

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#seoulfashionweek What an honor to walk for MAN.G at Hera Seoul fashion week 2018 :)

A post shared by กองทัพ พีค (@kongthappeak) on

เท่านั้นยังไม่พอ! นอกจากผลงานที่ประเทศไทย หนุ่ม 'กองทัพ พีค' ยังได้ร่วมเดินแบบบนเวทีใหญ่อย่าง Seoul Fashion Week 2018 และได้ร่วมรายการ I Can See Your Voice ในซีซั่นที่ 6 ของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมโชว์ร้องเพลงและลีลาการเต้นแบบจัดเต็ม What do you mean ของจัสติน บีเบอร์ แบบจัดเต็มให้ผู้ร่วมรายการได้ฮือฮาไปทั้งสตูดิโอ สร้างความประทับใจให้กับทุกคน

ครบเครื่องขนาดนี้ จะอดใจไม่สนับสนุนยังไงไหว! TofuPopRadio.FM ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ 'กองทัพ พีค' ทำตามความฝันได้สำเร็จนะจ๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกันกด Retweet ภาพของหนุ่มกองทัพ พีค เพื่อให้ได้ขึ้นป้ายโปรโมทในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่ประเทศเกาหลีใต้ เป็นกำลังใจให้เขาได้อีกทางหนึ่งด้วยนะจ๊ะ
:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม