Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

แฟนด้อม 'BOL4' เตรียมเฮ! สองสาวคอนเฟิร์มเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย 13 ก.ค.นี้

Jun 12, 2019 | ดู 1,450 ครั้ง

เรียกว่าเป็นคู่ดูโอ้เสียงใสสายอินดี้จากเกาหลีที่เรตติ้งแรงระดับไม่ธรรมดาเลยเชียวสำหรับวง"BOL4" (บลซา) หรือ "Bolbbalgan4" (บลปัลกันโฟร์) ที่ประกอบไปด้วยสองสมาชิกสาว “อันจียอง” และ “ยูจียุน” เพราะนอกจากจะพกความน่ารักสดใสมาแบบ 10-10-10 แล้วเรื่องเสียงร้องยังใสกิ๊งเข้าขั้นละลายขนาดเต็ม 10 ต้องให้ 100 ไปเลยจริงๆการันตีความฮอตได้จากการคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ปี 2017 รางวัลเพลงยอดเยี่ยมรางวัลเพลงอินดี้แห่งปีรางวัลศิลปินยอดนิยมปี 2018 และล่าสุดกับรางวัลบนซังสาขาเพลงดิจิตอลแห่งปีจากเวที Golden Disc Awards 2019
 
 
ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่บินลัดฟ้ามาพบปะกับแฟนๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดมากๆเพราะทั้งสองสาวได้รับความรักจากแฟนคลับชาวไทยไปแบบล้นหลามจนมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆว่าอยากเห็นทั้งคู่มาโชว์เสียงใสๆร้องเพลงเพราะๆให้ฟังกันในคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบซักครั้งที่เมืองไทย
 
กระแสดีแฟนๆรีเควสท์กันมาหนาแน่นขนาดนี้ทางผู้จัดใจดี "Teenage Dream Corporation" เลยเสิร์ฟความฟินเอาใจชาว "loBoly" (ลอบลลี่) กันเต็มที่ด้วยการคว้าตัวคู่ดูโอ้มาแรงแห่งปี "Bolbbalgan4" มาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยโดยทั้งสองสาวได้ล็อกคิวและคอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่าจะกลับมามอบความสุขให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้งตามที่เคยสัญญาไว้เมื่อครั้งมางานแฟนมีตติ้งกับคอนเสิร์ต “2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok” ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 นี้ ที่Moonstar Studio 8
 
 


งานนี้แฟนคลับตัวจริงทั้งคนที่ฟินมากและคนที่พลาดจากงานแฟนมีตครั้งที่แล้วคงต้องรีบจับจองบัตรกันให้ไวเพราะเปิดขายแล้วทาง www.ticketmelon.com โดยบัตรโซน A ราคา 3000 บาท / โซน B ราคา 2300 บาทกระซิบบอกนิดนึงว่าตอนนี้บัตรโซน A ได้ Sold Out ไปแล้วเรียบร้อยไม่อยากพลาดความฟินครั้งนี้ล่ะก็คงต้องรีบไปสอยโซน B กันด่วนๆที่สำคัญอย่าลืมติดตามอัพเดทข่าวคอนเสิร์ตกันอย่างต่อเนื่องได้ทางเฟซบุ๊ก Teenage Dream Corporation 
 
ส่วนใครที่จับจองบัตรได้เรียบร้อยก็เตรียมไปเพลิดเพลินกับเสียงใสๆเพลงเพราะมากเว่อร์ของสองสาว "Bolbbalgan4" พร้อมๆ กันให้เต็มที่โดยเฉพาะคนที่รอฟังเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยมาเมื่อเดือนเมษายนรวมทั้งเพลงฮิตสุดเลิฟรับรองได้ฟินแน่นอนเพราะทั้งคู่เตรียมเซอร์ไพรส์และเพลงมาฝากกันเพียบเลยล่ะ
 
 

:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม