Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

ถึงเวลามันส์ของเหล่าสาวกฮิพฮอพ! กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต 'JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK' 21 ก.ย.นี้

Jul 12, 2019 | ดู 1,197 ครั้ง

ส่งสัญญาณให้เหล่าสาวกฮิพฮอพเตรียมพร้อมกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันส์ของ JAY PARK ศิลปินฮิพฮอพระดับโลก  JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK (เจย์ พาร์ค  2019  เวิลด์ทัวร์ เซ็กซี่ฟอร์เอเวอร์ อิน แบงคอก) จะกลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้งในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  จัดโดยจัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด  และ  บริษัท เซิร์ซ (ไลฟ์) จำกัด
 
 
JAY PARK  (เจย์ พาร์ค) ศิลปินฮิพฮอพเกาหลี-อเมริกันระดับโลก  เตรียมระเบิดความมันส์ไปทั่วโลกด้วยเวิลด์ทัวร์ ‘SEXY4EVA’ ตอกย้ำกระแสฮิพฮอพที่กำลังมาแรง  ผสมผสานกับความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของJAY PARK ศิลปินที่ถูกจับตามองในวงการดนตรีตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา
 
จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายดนตรีของ JAY PARK เริ่มต้นจากความหลงใหลในการเต้น  พัฒนาจากการแข่งขันเต้น B-Boy ไปสู่ความสนใจอย่างแรงกล้าในดนตรีและวัฒนธรรมฮิพฮอพ  ในปี 2013 JAY PARK ได้ก่อตั้งค่ายเพลง AOMG ซึ่งป็นค่ายเพลงสไตล์ Hip Hop และ Urban ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  โดย JAY PARK รับหน้าทีเป็น CEO และศิลปินของค่าย  โดยมุ่งเน้นพัฒนาศิลปินในสไตล์ของแต่ละคนมากกว่าการทำเพื่อธุรกิจ ส่งผลให้ AOMG ประสบความสำเร็จใน 2 ปี และศิลปินในค่ายสามารถก้าวขึ้นสู่ท้อปชาร์ตชื่อดังในเกาหลีใต้และในประเทศแถบเอเชียอีกด้วย
 


ผลงานเพลงชิ้นสำคัญของ JAY PARK มีมากมายได้แก่ “Mommae” ที่ฮิตไปทั่วโลก, “V”, “Drive” featuring GRAY, “Yacht” featuring SIK-K และ “Soju” featuring 2 Chainz” เป็นต้น  นอกจากนี้ผลงานอัลบั้มที่ 4 Everything You Wanted ได้อันดับ 3 ของ Billboard’s World Album Chart และอันดับ 3 ของ iTunes U.S. R&B Chartและยังติดชาร์ต Melon Chart ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย และอีกหนึ่งผลงานล่าสุด K-TOWN โปรเจ็คต์ร่วมระหว่าง JAY PARK กับ Hit-Boy 
 
JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ทาง www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,200 (VIP)/3,200/2,200 บาท  (บัตรยืนทั้งหมด) บาท  พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้นสามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษ Hi-Touch / Group Photo/ Signed Poster และ Signed Album ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #JAYPARKSEXY4EVAINBKK
 

:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม