Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

'HYOLYN' นำทัพศิลปินหญิงสุดฮอตและตัวแม่แห่งวงการ เปิดคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงที่สุดในโลกครั้งแรกกับ 'K CRUSH 2019' 21 ก.ย.นี้

Aug 07, 2019 | ดู 1,550 ครั้ง

เตรียมพบกับความฮอตสุดร้อนแรงที่ท้าทายทุกโสตประสาทของแฟนคลับชาวไทย กับงานคอนเสิร์ตใหญ่ K CRUSH 2019 ครั้งแรกที่ประเทศไทยจะได้ต้อนรับเกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินหญิงเดียว และดีว่าตัวแม่มากกว่าสิบชีวิต โดยผู้จัดอย่าง 9NA สร้างปรากฏกาณ์นี้บนเวทีเดียวเท่านั้นที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 19:00 น. งานนี้รับรองมาครบแบบจัดเต็ม ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีเลยทีเดียว
 
 
เปิดตัวด้วย สาวฮโยลิน (Hyolyn) เซ็กซี่ ดีว่าตลอดกาลของเหล่า STAR1 จากเพลงฮอตฮิตติดหูแฟนคลับชาวไทยอย่าง Ma Boy ที่เตรียมกลับมาอีกครั้งพร้อมจัดเต็มกับซิงเกิ้ลใหม่ ‘youknowbetter’ บนเวทีนี้อย่างแน่นอนตามมาด้วย เจสซี่ (Jessi) แร็ปเปอร์สาวสุดเฟียซจากรายการ UNPRETTY RAPSTAR ที่จะทำให้เวทีโซโล่ต้องลุกเป็นไฟด้วยสกิลแร็ประดับตัวแม่ของวงการ อีกหนึ่งสาวเจ้าของเสียงทรงพลังเจ้าของฉายา Vocal Queen อย่าง เอลลี่ (Ailee) ที่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของเธอบนเวทีในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวโซโล่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Room Shaker ที่ไทยเป็นที่แรก สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด พบกับ เกิร์ลกรุ๊ปน่ารักรุ่นเล็ก แต่คุณภาพเต็มเปี่ยมสุดๆ กับ วีกิ มีกิ (Weki Meki) กับการขึ้นคอนเสิร์ตแบบเต็มวงครบทั้งแปดคนครั้งแรกในเมืองไทย โดยมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่อย่าง Picky Picky ด้วย
 
 
 
 


ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เแฟน ๆ ชาวไทยเตรียมพบกับเซอร์ไพร์สที่ผู้จัดใจดีอย่าง 9NA เตรียมมาให้ไม่หยุด โดยติดตามความคืบหน้าของศิลปินสุดฮอตคนต่อไปที่จะมาระเบิดพลังคาริสม่าบนเวที K CRUSH 2019 ในประเทศไทย และไลน์อัพเพลงในคอนเสิร์ตที่บอกได้คำเดียวว่าเผ็ชสุด ๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/KCRUSHofficial/
 
 
แฟนคลับชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมากดจองที่นั่งที่ดีที่สุดพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 10 สิงหา เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,800 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,800 บาท ที่แอปพลิเคชัน The Concert (iOS และ Android) แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่ให้คุณซื้อตั๋วง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว แถมไม่ต้องคำนวณค่าจิปาถะให้วุ่นวาย เพราะเป็นราคาสุทธิไม่มีค่าธรรมเนียมหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theconcert.co.th
 
วอร์มมือไว้ให้พร้อม เพราะครั้งนี้ #แม่มาแน่ แล้วเจอกัน!
 
:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม