Talk to DJ

NEXT SONG
PREV SONG

ต้อนรับปีใหม่สุดปังกับ 3 บอยแบรนด์สุดฮอตจากเกาหลี 'iKON-AB6IX-VAV' ในงาน 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK : KEEP GOING

Dec 24, 2019 | ดู 256 ครั้ง

เปิดศักราชแบบปังๆ เมื่อบริษัท บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด (APPLEWOOD CREATIVE) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด (ไทยแลนด์) (APPLEWOOD THAILAND)  เอาใจแฟนๆชาวไทย ผนึกกำลัง 3 ค่ายเพลงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น วายจี เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ (YG Entertainment ),แบรนด์นิว มิวสิค (Brand New Music)และ เอ ทีม เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ (A Team Entertainment) เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปีใหม่กับงาน 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK : KEEP GOINGที่จะได้พบกับเหล่าศิลปินจากทั้ง 3 ค่ายได้แก่ iKON , AB6IX และ VAV ที่เตรียมพร้อมที่จะมาสร้างความทรงจำในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่แบบเต็มอิ่มจุใจกว่า 3 ชั่วโมง และทำการแสดงวงละไม่ต่ำกว่า 9 เพลง ซึ่งงานคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563เวลาแสดง 18.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 
 
เริ่มไลน์อัพแรกก็ทำเอาใจละลายกันแล้วเมื่อ 6 หนุ่ม ไอค่อน (iKON)สมาชิกประกอบด้วย หนุ่มจินฮวาน , บ๊อบบี้ , ยุนฮยอง ,ดงฮยอก ,จุนฮเว และชานอู จากค่าย วายจี เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ (YG Entertainment ) พร้อมแล้วที่จะขนการแสดงฮิปฮอป (Hip Hop)สุดมันส์ ที่เหล่า iKONIC (ไอคอนิก ชื่อแฟนคลับของวง iKON) คิดถึงมาโชว์แบบเต็มรูปแบบ ชนิดที่ว่า เอาให้หายคิดถึงกันไปเลย 
 
ตามด้วยวงน้องใหม่ที่ฝีม้ายลายมือ ทั้งร้องทั้งเต้นไม่แพ้วงไหนๆ อย่างวง เอบีซิก (AB6IX)ประกอบด้วยสมาชิก5คน คือ ยองมิน, อุง, ดงฮยอน, แดฮวี และอูจินจากค่ายแบรนด์นิว มิวสิค (Brand New Music) ที่พร้อมจะมาโชว์เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และเพลงสุดฮอต ที่มีท่าเต้นสุดปัง มาเอาใจเหล่าเอบีนิว(ABNEW) (ชื่อแฟนคลับของวงAB6IX) กันอย่างจุใจ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม
ทั้งนี้จากประกาศล่าสุดของค่าย 1 ในสมาชิกวงอย่างหนุ่มอูจิน มีปัญหาด้านสุขภาพจึงไม่สามารถเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้
 
ปิดท้ายด้วยวงบอยแบรนด์เกาหลีเสียงเป๊ะ  วีเอวี (VAV) ประกอบด้วยสมาชิก 7 คนคือ เซนต์แวน, บารอน, เอส, เอโน, เจคอบ, โรอู และ จีอูจากค่าย เอ ทีม เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ (A Team Entertainment)ที่งานนี้ได้มีโอกาสมาสร้างความสุขจัดเต็มในคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้กับ แวมพ์ ชาวไทย (Vampz) (ชื่อแฟนคลับของวงVAV ) พร้อมจัดเต็มทั้งเพลง ท่าเต้น และการแสดงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาเอาใจแฟนคลับอย่างอย่างแน่นอน
 


เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้คับคั่งไปด้วยศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ จัดเต็มกันแบบไม่ยั้งเพราะหนุ่มๆ ทั้ง 3 วง เขาเต็มที่กับงานนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนคลับชาวไทยตลอด 3 ชั่วโมงอย่างแน่นอน
 
ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตรีบเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของบัตรกันได้แล้วกับงาน 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK : KEEP GOING ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลาแสดง 18.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500 บาท /4,800 บาท /3,800 บาท /2,800 บาท /1,800 บาท บนเว็บไซต์ www.allticket.com หรือ7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขในครั้งนี้กันนะ!
 
.:: อื่นๆ ที่น่าสนใจ


:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android