NOW PLAYING

SONG
ARTIST

hot videos

hot videos

Tracks ฮิตของ 'SHINee' กับ 10 ปีแห่งความผูกพัน และเพลงฮอตสุดร้อนแรงอีกมากมายที่ Asian Lovers ไม่ควรพ

May 25, 2018, ดู 1,273 ครั้ง

ปิดท้ายเดือนพฤษาคมสุดพิเศษกับเพลงฮิตจากหนุ่มๆ 'SHINee' ในโอกาสครบรอบเดบิวต์10 ปี DJ ACTKIE จะพาเพื่อนๆ ย้อนกลับไปสู่เส้นทางในวงการของหนุ่มๆ ที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนๆ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา จะมีเรื่องราวอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้ในคลิปนี้เลย

นอกจากนี้ยัง Tracks ที่ร้อนแรงอย่างเพลง"LA TA TA"จากมินิอัลบั้มแรก "I AM" ของ6 สาว (G)I-DLE จากค่าย CUBE Entertaniment ที่พึ่งเดบิวต์กันไปสดๆร้อนๆ ที่มีสาวไทยอย่าง "มินนี่ณิชา ยนตรรักษ์"เป็น 1 ในสมาชิกด้วยซึ่งก็สามารถเปิดตัวไปได้อย่างสวยงาม โดยมีผู้เข้าชมกว่า2.2 ล้านครั้งในเวลาสองวันหลังจากปล่อย MVบนยูทูปเลยทีเดียว และปิดท้ายเดือนนี้ไปกับ Title Track ที่ฮอตที่สุดกับ "FAKE LOVE" ผลงานจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 "Love Yourself 轉 Tear" ของหนุ่มๆ BTS ซึ่งทันทีที่ปล่อยออกมาก็ได้สร้างสถิติใหม่กับการขึ้นอันดับหนึ่งบน iTunes Album Chart ของสหรัฐอเมริการวมถึง 11 เพลงจากอัลบั้มนี้ก็สามารถไต่ขึ้นชาร์ตดังกล่าวใน 20 อันดับแรกทั้งหมดนับว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่เลยทีเดียวสำหรับเพลงของศิลปินเอเชี่ยนที่สามารถบุกเข้าสู่ตลาดเพลงอเมริกาได้อย่างสำเร็จ รวมถึงยอดวิวของมิวสิกวิดีโอบน YouTube ก็พุ่งพรวดอย่างรวดเร็ว โดยใน 24 ชั่วโมงแรกสามารถทำยอดวิวไปกว่า 41 ล้านวิว ซึ่งเป็นยอดสูงสุดของศิลปินเกาหลีที่สามารถทำได้ในประวัติศาสตร์ ตามหลังMusic Videoเพลง "Look What You Made Me Do" ของนักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่ทำยอดวิวไป 43.2 ล้านวิวในสัปดาห์แรกเพียงเท่านั้น

อีกหนึ่งความฮอตที่พลาดไม่ได้กับการแจกเซ็ตอัลบั้มของ WANNA ONE Mini Album Vol. 1 Repackage - 1-1=0 (NOTHING WITHOUT YOU), WANNA ONE Mini Album Vol. 2 - 0+1=1 (I PROMISE YOU) จัดเต็มทั้ง 2 เวอร์ชั่น และนิตยสาร High Cut ที่หนุ่มๆ ได้ไปเป็นนายแบบขึ้นปกกันมารวมไปถึงอัลบั้มล่าสุดของ JBJ - NEW MOON (Deluxe Edition) พร้อมด้วยโฟโต้บุ๊คสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง JBJ 1st PHOTOBOOK - THE MOMENT (Limited Edition) ส่งตรงจากเกาหลีมาให้ชาว TofuPOPได้ลุ้นเป็นเจ้าของกันง่ายๆ แค่ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกและตอบคำถามตามที่ DJ Actkieถามไว้ในคลิปนี้ พร้อมทั้งแชร์โพสต์ TofuPOP Hot Tracks ที่โพสต์ไว้บน Facebook Page ของ TofuPOP Radio ไปบน Facebook Timeline ของเพื่อนๆ แบบสาธารณะ และพิมพ์ #TofuPOPRadioHotTracksเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย

เพื่อนๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 8 มิถุนายน 2561 เท่านั้น และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ทางหน้า Facebook ของ TofuPOPRadio.FM ที่ www.facebook.com/TofupopRadio

ทางทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดีจำนวน3 ท่าน ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องครบถ้วน โดยผู้โชคดีจะได้รับของรางวัล ท่านละ 1 รางวัล ตามที่ได้ระบุไว้ โดยมีรายละเอียดของรางวัล ดังนี้
SET 1 "JBJ" : อัลบั้ม JBJ - NEW MOON (Deluxe Edition) 1 อัลบั้ม และ JBJ 1st PHOTOBOOK - THE MOMENT (Limited Edition) 1 ชุด รวมเป็น 1 รางวัล
SET 2 " WANNA ONE (DAY)" : อัลบั้ม WANNA ONE Mini Album Vol. 1 Repackage - 1-1=0 (NOTHING WITHOUT YOU)One Ver.1 อัลบั้ม และ อัลบั้ม WANNA ONE Mini Album Vol. 2 - 0+1=1 (I PROMISE YOU) Day Ver.1 อัลบั้มพร้อมด้วยนิตยสาร High Cut Vol.216 หน้าปก "Wanna One" (ชุดเสื้อคลุมสีชมพู) 1 ฉบับ รวมเป็น 1 รางวัล
SET 3 "WANNA ONE (NIGHT)" : - อัลบั้ม WANNA ONE Mini Album Vol. 1 Repackage - 1-1=0 (NOTHING WITHOUT YOU) Wanna Ver. และ อัลบั้ม WANNA ONE Mini Album Vol. 2 - 0+1=1 (I PROMISE YOU) Night Ver. พร้อมด้วยนิตยสาร High Cut Vol.216 หน้าปก "Wanna One" (ชุดเสื้อสีแดงและน้ำเงิน) 1 ฉบับ รวมเป็น 1 รางวัล

สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น ผู้โชคดีไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย หรือทอนของรางวัลเป็นเงินสดได้ ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล กำหนดการ หรือเงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

และอย่าลืมติดตามรวมทุกเพลงฮอต จากศิลปินเอเชี่ยนสุดฮิตที่น่าสนใจในกับ DJ ACTKIE ที่จะมาสรุปให้ Lovers ได้รู้ในรายการ TofuPOPHot Tracks พร้อมรีวิวอัลบั้มที่เหล่า KPOP Lovers ไม่ควรพลาดและแจกให้ได้เป็นเจ้าของกันฟรีๆ รอติดตามกันได้ทุกเดือนทาง TofuPOP Radio.FM แห่งนี้

และอย่าลืมติดตามอัพเดทข่าวสารศิลปินและเพลงเอเชี่ยนสุดฮิตกับ TofuPOP Radio.FM บนโซเชียลของเรา กด Like หรือ Follow กันได้ที่นี่
Facebook : facebook.com/tofupopradio
Twitter : @tofupopradio
IG : @Tofupopradio

ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ สามารถกดเพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง LINE OFFICIAL ACCOUNT ได้ที่ LINE : BECTeroRadio


 

วีดีโออื่นๆ